How to Prepare Ragi Palu in Telugu | Ragula Palu Health Benefits
కావలసిన పదార్థాలు
1.రాగులు : 50 గ్రాములు
2.నీళ్ళు : 500 మి.లీ-
3. తాటి బెల్లం పాకం : కొద్దిగా
4. ఏలకుల పొడి : చిటికెడు
తయారీ విధానంరాగులు కడిగి 6 నుండి 8 గంటలు నాన పెట్టుకోవాలి. నాన పెట్టిన నీటిలో కొద్దిగా నీటిని ఉపయోగించి రాగులు మిక్సీ లేదా రోలు మెత్తగా రుబ్బుకోవాలి. ఇప్పుడు మిగిలిన నీటిని కూడా కలుపుకొని అన్నిటినీ శుభ్రమైన గుడ్డతో వడగొట్టుకోవాలి. తరువాత తగినంత తాటి బెల్లం పాకం కలుపు కోవాలి. పాలను వేడి చేసుకోడానికి ఇంకొక వేడి నీటి గిన్నెలో ఈ పాల గిన్నెను పెట్టి వేడి చేసుకోవాలి
Post a Comment