How to Make Sajja Palu in Telugu | Pearl Milk Health Benefits
కావలసిన పదార్థాలు1. సజ్జలు: 50 గ్రాములు
2. నీళ్ళు: 500 మి.లీ.
3. తాటి బెల్లం పాకం: కొద్దిగా (optional)
తయారీ విధానం:
సజ్జలను కడిగి 6 నుండి 8 గంటలు నాన పెట్టుకోవాలి. నానబెట్టిన నీటిలో కొద్దిగా నీటిని ఉపయోగించి సజ్జలను మిక్సీ లేదా రోలులో మెత్తగా రుబ్బుకోవాలి.
ఇప్పుడు మిగిలిన నీటిని కూడా కలుపుకొని అన్నిటినీ శుభ్రమైన గుడ్డతో వడగొట్టుకోవాలి. తరువాత తగినంత తాటి బెల్లం పాకం కలుపు కోవాలి. పాలను వేడి చేసుకోడానికి ఇంకొక వేడి నీటి గిన్నెలో ఈ పాల గిన్నెను పెట్టి వేడి చేసుకోవచ్చు
Post a Comment